fbpx

Giới thiệu

Sứ mệnh của chúng tôi

STO định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ Tư Vấn Tài Chính Trực Tuyến hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực tìm hiểu năng lực tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro cũng như các nhu cầu khác của khách hàng. Từ đó chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với tình trạng tài chính cụ thể của bạn.

Triết lý của chúng tôi

“Connecting Values” – “Kết Nối Giá Trị” – Niềm tin kết nối tất cả giá trị của mỗi nhà đầu tư từ đó tạo nên giá trị cho chính chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi còn muốn kết nối giá trị, cộng hưởng tri thức của từng cá nhân, cộng đồng nhà đầu tư được thật sự kết nối và các tiềm năng của mỗi người được khơi dậy một cách mạnh mẽ nhất.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ chuyên viên phân tích tư vấn của chúng tôi đang làm việc tại công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính chứng khoán.

Mỗi nhân viên tư vấn của chúng tôi đều được đào tạo nghiêm ngặt về kỹ năng tư vấn chăm sóc khách hàng, xây dựng danh mục đầu tư và đưa ra các báo cáo chất lượng về định giá phân tích doanh nghiệp  nhằm đảm bảo tác phong chuyên nghiệp và mang lại chất lượng tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng các mối quan hệ luôn là trọng tâm kế hoạch kinh doanh của chúng tôi.

*** Miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin, dự báo, khuyến nghị được đăng tải trên chungkhoansto.vn này là sự đánh giá chủ quan của chuyên viên phân tích nhằm mục đích cung cấp thông tin cho nhà đầu tư và không nên được diễn giải như một khuyến khích mua bán bất cứ một chứng khoán nào. chungkhoansto.vn không chịu trách nhiệm đối với tất cả hay bất kỳ thiệt hại nào hay sự kiện bị coi là thiệt hại đối với việc sử dụng một phần hay toàn bộ thông tin hoặc ý kiến trong tất cả thông tin đăng tải của chúng tôi.

Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ và quản trị rủi ro trong quá trình đầu tư cổ phiếu, và việc phụ thuộc hoàn toàn vào các ý kiến đánh giá chủ quan chúng tôi cũng chính là rủi ro của bạn.

Những thông tin đăng tải trên chungkhoansto.vn không được phép sao chép, phát hành và phân phối với bất kỳ mục đích nào nếu không được sự chấp thuận của chungkhoansto.vn. Xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn nếu sử dụng các thông tin đăng tải của chúng tôi.

– STO –