fbpx
  • qr barcode

    Thạch Kim Độ

    Chuyên Viên Tư Vấn Cao Cấp

Chứng khoán ký sự: Cân bằng trở lại

Thị trường đã có một phiên phục hồi khá sau phiên giảm mạnh ngày hôm qua , SAB quay trở lại mức cân bằng giúp Vnindex quay trở lại vùng hỗ trợ 965 điểm, chốt phiên Vnindex đóng cửa tăng +3.91 điểm lên 966.21 , thanh khoản tuy vậy vẫn tiếp tục duy trì ở mức kém và tụt xuống thấp nhất kể từ tết nguyên đán.

Việc thị trường thận trọng là điều dễ hiểu khi mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý 1 diễn biến trái chiều hơn là tích cực, thêm vào đó là kì nghỉ lễ dài trước mắt và hiệu ứng “sell in may”. Một lần nữa cần phải xác định thị trường cần một nhịp tích luỹ đủ lâu và 1 dòng dẫn dắt đủ mạnh để quay lại xu hướng tăng.

Vùng giá 965 tiếp tục cho thấy là vùng giá hỗ trợ mạnh của thị trường , tuy nhiên vẫn không loại trừ khả năng vùng giá này sẽ bị xuyên thủng xuống các mức hỗ trợ thấp hơn là 950-955.

Bỏ qua yếu tố thị trường thì nhiều cổ phiếu đã về mức giá hấp dẫn để giải ngân đầu tư, trong nhóm vốn hoá lớn MBB MWG nên bắt đầu được xem xét. Việc lựa chọn cổ phiếu để đầu tư lúc này quan trọng hơn là đánh cược với chỉ số.

Happy Trading.

 

Chia sẽ với mọi người

Để lại một lời bình

avatar
  Subscribe  
Notify of